Đạo diễn: Văn Công Viễn Diễn viên: Gin Nguyễn, Tam Triều Dân, Huỳnh Lập Thể loại: Phim Hài Hước,Phim Hình Sự, Quốc gia: Phim Việt Nam Thời lượng: 30 Tập Năm phát hành: 2014

  một lần nữa buộc người mua thực sự để trả tiền nhiều hơn bình thường đã có thể làm. Tôi nhận thấy điều này bản thân mình mỗi khi tôi giao dịch trên sàn giao dịch – ngay sau khi tôi đặt hàng, giá cả đột nhiên chạy ra khỏi tôi. Nhiều HFTs khác nhau đang làm điều này trên hàng ngàn cổ phiếu mỗi ngày, do đó tạo ra một mặt trận đô la nhiều tỷ khổng lồ ngành công nghiệp chạy. Điểm mấu chốt là các máy tính đã kiểm soát sự trao đổi của chúng tôi. 14 Ngay Dau Tri Ngành công nghiệp tỷ đô la này rất tốt được trang bị và thường xuyên sử dụng các địa điểm vật lý bên cạnh việc trao đổi với đường ống chuyên dụng. Điều này cho phép họ để nhận và gửi báo giá cổ phiếu trước khi thị trường chung. Đôi khi họ gửi rất nhiều dấu ngoặc kép mà nguồn cấp dữ liệu trao đổi chậm vì họ ‘quote nhồi.
14 Ngày Đấu Trí
Có rất nhiều bằng chứng cho thấy giá chúng ta thấy trên màn hình của chúng tôi không phải là cùng một mức giá được xem bởi các công ty kinh doanh tần số cao. Chúng tôi đang kinh doanh trong bóng tối, một bi kịch trong một thời đại mà tất cả chúng ta phải có quyền truy cập tương tự. phim chieu rap thang 2 Với tôi rõ ràng là quá nhiều của giá di chuyển chúng ta kinh nghiệm không còn xác định bởi nguyên tắc cơ bản hoặc số kỹ thuật, hoặc các hiện tượng như sự sợ hãi và tham lam, hoặc tâm trạng phấn khởi thậm chí bất hợp lý; chúng được dựa trên những hậu quả không thể đoán trước của máy tính hoạt động không có kiểm soát.
14 Ngày Đấu Trí
Lý do chính mà điều này đã không được dừng lại cho đến nay là vì bãi bỏ quy định đã cho phép nhiều người mới, trao đổi tư nhân để mở, mà tất cả đều đấu tranh cho doanh nghiệp. HFTs là những cầu thủ lớn nhất trong thành phố, thường với hơn 50% khối lượng. Không trao đổi có thể đủ khả năng để phá vỡ chúng. Phim 14 Ngay Dau Tri  thực tế, nhiều sàn giao dịch thanh toán giảm giá để thu hút họ. Sảnh HFT sẽ cho bạn biết rằng nghiên cứu khoa học cho thấy rằng họ cung cấp thanh khoản và làm giảm biến động. Tôi tin rằng điều ngược lại – họ loại bỏ thanh khoản khi cần thiết và tăng biến động khi nó phù hợp với họ. Họ đại diện cho một loại thuế trên tất cả chúng ta. Tôi lớn lên tin rằng thị trường chứng khoán phân bổ vốn từ các nhà đầu tư cho các công ty, và là nơi để mua và bán cổ phiếu dựa trên nguyên tắc cơ bản.